Hãy nắm lấy hạnh phúc

TIN TỨC
Hãy nắm lấy hạnh phúc

Những suy tư thiết thực về hôn nhân và gia đình từ Thánh Josemaria Escriva (1902 - 1975) và các đôi vợ chồng đến từ Anh quốc và Ailen.

Thư Đức Giám Quản

Thư Đức Giám quản – tháng 10 năm 2015

Đức Giám quản mời chúng ta suy niệm về việc thành lập Opus Dei, nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập trong tháng này, và khuyến khích chúng ta hướng về Đức Thánh Cha nhân Thượng Hội đồng Giám mục về Gia đình và Năm thánh Lòng Thương Xót.

Các con yêu dấu của cha: Xin Chúa Giêsu thương gìn giữ các con!

Ngày mai là một ngày đặc biệt để tạ ơn Thiên Chúa vì đó là ngày kỷ niệm thành lập Hội. Chúng ta biết rằng ngày ấy Thánh Josemaria đã nhận được ơn Thiên Chúa soi sáng khi Ngài đang cầu nguyện và sắp xếp một số giấy tờ trên đó Ngài đã ghi lại những ...

Opus Dei là gì?

Opus Dei là gì?

Opus Dei là gì?

Opus Dei nỗ lực giúp mọi người nhận ra Đức Kitô trong công việc, đời sống gia đình và các hoạt động bình thường khác của mình.

Thành viên

Thành viên

​Opus Dei có khoảng 85.000 thành viên nam nữ; 98% là giáo dân bình thường; đa số đã có gia đình; 2% còn lại là giáo sĩ; họ được tuyển chọn từ những tín hữu bình thường trong giáo đoàn Opus Dei.

Hoạt động

Hoạt động

Opus Dei đề ra sự rèn luyện tâm linh nhằm mục đích giúp mọi người phát huy đời sống tâm linh và hoạt động tông đồ của mình.